เซินเจิ้น HXC แสงสว่าง Co. , LTD

โคมไฟที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณได้รับพรที่มีความสุข

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

ได้รับการรับรอง
อย่างดี โคมไฟตั้งโต๊ะ LED แบบหรี่แสงได้ สำหรับการขาย
อย่างดี โคมไฟตั้งโต๊ะ LED แบบหรี่แสงได้ สำหรับการขาย
ซื้อไฟยูนิคอร์น 3 มิติตัวน้อยนี้ ลูกสาวของฉันชอบมันมาก สวยมาก. หลอดไฟนี้มีฟังก์ชั่นมากมาย มีหลายสีให้เปลี่ยน มีผลกระทบต่อการหายใจ มันสามารถเปลี่ยนสีได้โดยอัตโนมัติ ไฟกลางคืนที่สวยงามมาก

—— Kate Brown

เหมาะสำหรับใช้กับกระจกแต่งหน้า แต่สามารถใช้ในห้องใดก็ได้ที่คุณต้องการให้หรี่แสงได้และสว่างโดยเฉพาะรอบ ๆ กระจก ฉันจะแนะนำ.

—— Keara Sharman

ขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายจะต้องมีเพื่อความบันเทิงผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมรักวิธีที่จะสามารถปรับให้เข้ากับจังหวะของเพลง

—— โดมินิคคี ธ

รับการใช้งานนี้บนแท่นขุดเจาะทำงานกะกลางคืนจะทำงานเป็นเวลา 3 วันโดยไม่ต้องชาร์จที่ใช้เต็มรูปแบบประมาณ 6 ชั่วโมงในแต่ละคืน แสงที่สว่างมากและชาร์จประจุใหม่อย่างรวดเร็ว ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันไม่แน่นมากในการติดตั้งหมวกแข็งแบบมาตรฐานฉันต้องพันเทปไว้กับมันดังนั้นมันจะไม่ตกฉันจะแนะนำที่นี่โดยไม่มีการจอง เป็นการซื้อที่ดี

—— ไฟเรืองแสง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

1 2 3
Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd. Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd. Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.
สำนักงานขาย ห้องประชุม ทีมงานของเรา

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Chalitgo
ไม่มีพนักงาน : 165~350
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
คุณต้องไม่มีซัพพลายเออร์ที่ขาดแคลน แต่ขาดแคลนผู้ให้บริการ ขอบคุณมากสำหรับความไว้วางใจของคุณเราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราไม่ได้เป็นเพียงพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีในอนาคตสนุกกับธุรกิจและสนุกกับชีวิตและมิตรภาพที่ดี ครอบครัวสุขภาพความสุขและความรักทุกวัน

เซินเจิ้น HXC แสง Co. , Ltd ตั้งอยู่ใน LongHua District, เซินเจิ้น เป็น บริษัท แสงที่ครอบคลุมที่รวมการผลิตและการขายเข้าด้วยกันเราไม่ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมด แต่ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดทั่วประเทศจีนและมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับ Amazon หลาย ๆ คนที่ต้องการ eBay eBay aliexpress ผู้ขายส่วนใหญ่สำหรับชุดไฟ เราสามารถได้รับราคาที่ดีที่สุดเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว & รับประกันคุณภาพโดยตรงจากโรงงานเดิมเราต้องค้นหาซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยม & น่าเชื่อถือที่สุดเพื่อช่วยและสนับสนุนพวกเขาขายใน Amazon, eBay, ปรารถนาแพลตฟอร์ม aliexpress พร้อมการตอบรับที่ดี ในคำอื่น ๆ เราเป็นผู้ให้บริการมากยังผลิตบางรายการเช่นโคมไฟรถยนต์, ไฟสตริง, โคมไฟภาพลวงตา 3 มิติ ....

ในช่วง 2016 ถึง 2019 โดยตอนนี้เราส่วนใหญ่ให้บริการกับผู้ขาย Amazon / Ebay / Wish / Aliexpress จำนวนมากในประเทศจีนใช้หลอดภาพลวงตา 3 มิติสำหรับตัวอย่างผู้ขาย amazon กว่า 90% สั่งซื้อโคมไฟจากเราด้วยอัตราการคืนเงินที่ดีกว่า 95% คุณภาพของโคมไฟ 3 มิติ & ฝีมือ & ความปลอดภัยของเราคือ NO1 ในบรรดาซัพพลายเออร์โคมไฟภาพลวงตา 3 มิติทั้งหมด (เราเคยทำการทดสอบและเปรียบเทียบจากซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกัน 10 ราย) การเกิดของเว็บไซต์เกิดขึ้นเนื่องจากข้อได้เปรียบที่เหนือกว่า . ที่นี่เป็นครั้งแรกสำหรับเราที่จะให้การค้าส่งให้กับลูกค้าต่างประเทศโดยตรงราคาดีกว่าอเมซอนค้าปลีก

เราเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของผู้ผลิตมืออาชีพและไฟบนสุดในฟิลด์แสงเราให้ทุกชนิดของภาพลวงตาคืนโคมไฟไฟฉายพิเศษไฟกระจกโต๊ะเครื่องแป้งไฟ LED สตริงไฟโคมไฟที่โดดเด่นและโคมไฟการทำเหมืองระดับไฮเอนด์ บริษัท ของเรา ไฟมีคุณภาพสูงหลากหลายราคาสมเหตุสมผลแข็งแรงเครดิตดีมีลักษณะของการจัดการหลากหลายและหลักการของผลกำไรขนาดเล็ก แต่หมุนเวียนอย่างรวดเร็วและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา เราขายหลอดไฟของเราทั่วโลก! เราได้รับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมสำหรับหุ้นระยะยาวของอุปทานที่มั่นคงประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

ทีมงานของเรามีความรับผิดชอบใจดีและเป็นมืออาชีพเราจะพาคุณโชคดีและธุรกิจในอนาคต

เราไม่ได้เป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุด แต่เหมาะที่สุดสำหรับคุณยินดีต้อนรับคุณที่จะลอง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Alisa Meng

โทร: 8615989305939

แฟกซ์: 86-755-21033386

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)