เซินเจิ้น HXC แสงสว่าง Co. , LTD

โคมไฟที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณได้รับพรที่มีความสุข

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์โคมไฟภาพลวงตา 3D LED

ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA

ได้รับการรับรอง
อย่างดี โคมไฟตั้งโต๊ะ LED แบบหรี่แสงได้ สำหรับการขาย
อย่างดี โคมไฟตั้งโต๊ะ LED แบบหรี่แสงได้ สำหรับการขาย
ซื้อไฟยูนิคอร์น 3 มิติตัวน้อยนี้ ลูกสาวของฉันชอบมันมาก สวยมาก. หลอดไฟนี้มีฟังก์ชั่นมากมาย มีหลายสีให้เปลี่ยน มีผลกระทบต่อการหายใจ มันสามารถเปลี่ยนสีได้โดยอัตโนมัติ ไฟกลางคืนที่สวยงามมาก

—— Kate Brown

เหมาะสำหรับใช้กับกระจกแต่งหน้า แต่สามารถใช้ในห้องใดก็ได้ที่คุณต้องการให้หรี่แสงได้และสว่างโดยเฉพาะรอบ ๆ กระจก ฉันจะแนะนำ.

—— Keara Sharman

ขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายจะต้องมีเพื่อความบันเทิงผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมรักวิธีที่จะสามารถปรับให้เข้ากับจังหวะของเพลง

—— โดมินิคคี ธ

รับการใช้งานนี้บนแท่นขุดเจาะทำงานกะกลางคืนจะทำงานเป็นเวลา 3 วันโดยไม่ต้องชาร์จที่ใช้เต็มรูปแบบประมาณ 6 ชั่วโมงในแต่ละคืน แสงที่สว่างมากและชาร์จประจุใหม่อย่างรวดเร็ว ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันไม่แน่นมากในการติดตั้งหมวกแข็งแบบมาตรฐานฉันต้องพันเทปไว้กับมันดังนั้นมันจะไม่ตกฉันจะแนะนำที่นี่โดยไม่มีการจอง เป็นการซื้อที่ดี

—— ไฟเรืองแสง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA

ประเทศจีน ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต
ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ABS 3D LED ไฟกลางคืน, โคมไฟภาพลวงตา 3D ของเล่นไดโนเสาร์แบตเตอรี่ AA

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซินเจิ้น จีน
ชื่อแบรนด์: Chalitgo
ได้รับการรับรอง: CE&RoHS
หมายเลขรุ่น: HXC-NL004

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสีกลาง 22.5X15.5X5.5 ซม
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, L / C
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อวัน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ไฟกลางคืนสำหรับเด็กไดโนเสาร์ภาพลวงตา 3D โคมไฟของขวัญวันเกิดสำหรับเด็ก การใช้งาน: ของขวัญ, ของตกแต่ง, โคมไฟ, ของเล่น
แหล่งจ่ายไฟ: สาย USB หรือแบตเตอรี่ AA 3 ก้อน วัสดุ: คริลิคและ ABS
ขนาดฐาน: 87 * 87 * 38mm สี: RGB (7 สี)
แรงดันไฟฟ้าอินพุต: 4.5 ~ 5V ระดับคุณภาพ: สูงดีกว่าซัพพลายเออร์อื่น ๆ ของโคมไฟกลางคืน 3D ยินดีต้อนรับสู่การเปรียบเทียบคุณภาพเช่นแผงและฐานขนาดก
ผู้ผลิต: OEM ODM หรือการปรับแต่ง การควบคุมเวลา: ใช่เวลาที่แตกต่างในการเลือก

ไฟในคืนสำหรับเด็กไดโนเสาร์ภาพลวงตา 3D โคมไฟของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กสัตว์แสง Led โคมไฟตั้งโต๊ะ

ฟังก์ชั่นการใช้งาน: ของขวัญ, ตกแต่ง, โคมไฟ, ของเล่น เด็ก ๆ รู้สึกมีความสุขเกี่ยวกับโคมไฟและนอนหลับสบาย

1. ไฟกลางคืนแบบภาพลวงตา 3D คืออะไร? - ชื่อคือไฟกลางคืน 3D แต่มันไม่ใช่โฮโลแกรม 3 มิติจริงๆมันเป็นแผ่นอะครีลิกแบนที่มีลายสลักเมื่อแสงรูปแบบโปร่งใสดูเหมือนว่าเอฟเฟกต์แบบสามมิติจะปรากฏขึ้น ขับเคลื่อนอุปทานผ่านสาย USB (39.4inch) และปลั๊ก (ไม่รวมปลั๊ก) หรือ Power ผ่าน Power Bank ผ่านแบตเตอรี่ AAA 3 ก้อน (ไม่รวม) ผ่านทางคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและอื่น ๆ ให้พลังงานที่ต่ำกว่าและแสงนุ่มนวล
2. ปุ่มสัมผัสอัจฉริยะและการควบคุมระยะไกล --- คุณสามารถแตะปุ่มบนฐานโคมไฟยูนิคอร์นและใช้ cotrol ระยะไกลเพื่อเปลี่ยนสีแสงยูนิคอร์น 3d คืนของเรามี 4 โหมดแสงคุณสามารถสลับแสงในแบบคงที่ 7 สีเดียว ( สีขาว, สีเขียว, สีแดง, สีฟ้า, สีเหลือง, สีม่วงและสีฟ้า), กระโดด 7 สี, หายใจ 7 สีและไล่ระดับสี 7 สีตามที่คุณต้องการซึ่งจะสว่างขึ้นตลอดทั้งคืนของคุณด้วยการนอนหลับพักผ่อนของคุณ
3. 3D Visual Effect --- 3D visual creative ตลกที่ไม่ซ้ำกันโคมไฟยูนิคอร์นนำด้วย 7 สีเปลี่ยนเป็นแสงบรรยากาศศิลปะนวัตกรรมแสงคู่มือแผ่นอะคริลิแสงแกะสลักความหลากหลายของผลกระทบต่อภาพ 3 มิติแหล่งนำเดี่ยวหรือ 7 สีเปลี่ยนให้ คุณเป็นเอฟเฟกต์ภาพ 3 มิติที่น่าตื่นตาตื่นใจ การนอนโดยเปิดไฟกลางคืนจะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยในเวลากลางคืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่มืดหรือถ่ายภาพความตื่นเต้นทางสายตาจะแข็งแกร่ง! เอฟเฟกต์ 3 มิติจะทำให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์และอบอุ่น
4. ของขวัญที่สมบูรณ์แบบและการตกแต่งที่ดีที่สุด --- โคมไฟ 3D เป็นของขวัญวันเกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ของขวัญคริสต์มาสของขวัญวาเลนไทน์คนรักยูนิคอร์นหรือของขวัญวันหยุดและเทศกาลสำหรับเด็กเด็กสาวเด็กชายหรือคนรักของคุณมีอะไรเพิ่มเติมมันสามารถเป็นห้องนอน การตกแต่งการตกแต่งที่หรูหราในร้านอาหาร ฯลฯ และเป็นโคมไฟข้างเตียงที่ให้ลูกน้อยของคุณนอนหลับสบายและอบอุ่นเช่นกัน
5. สิ่งที่คุณจะได้รับ - - แผ่นอะครีลิคสร้างสรรค์, ฐานสีขาว (3.5x3.5x1.5 นิ้ว), รีโมทคอนโทรล, คู่มือภาษาอังกฤษ, สายเคเบิล USB หนึ่งเมตรและกล่องของขวัญที่ไม่ซ้ำใครด้วยมิตร 12 เดือน รับประกันรับประกันคืนเงิน 100% หรือเปลี่ยนหากมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อทีมบริการลูกค้าของเราการแก้ปัญหาจะภายใน 24 ชั่วโมง

รายละเอียด:

การใช้ ของขวัญ, ของตกแต่ง, โคมไฟ, ของเล่น
พาวเวอร์ซัพพลาย สาย USB หรือแบตเตอรี่ AA 3 ก้อน
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า 4.5-5V
ขนาดฐาน 87 * 87 * 38mm
วัสดุ อะคริลิคใส + ฐาน ABS สีขาว
แตะปุ่ม ใช่
สี RGB 7 สี
ระดับคุณภาพ สูง
โหมด Touch Screen หรือ Remote Controller
การจับเวลา ใช่
รูปแบบที่กำหนดเอง ขั้นต่ำ 30 ชิ้นในการปรับแต่ง


ลูกค้าตรวจสอบจากร้าน Amazon ของเรา: ที่ขาย $ 18.99- $ 28 ต่อพีซี

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen HXC Lighting Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Alisa Meng

โทร: 8615989305939

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)